มีใครท้องก่อนแต่งบ้างมาเล่าแชร์ประสบการณ์กันหน่อย

เราอายุ27 อาชีพธุรกิจส่วนตัว หาเงินเองและส่งให้พ่อแม่ใช้ ตอนนี้ท้อง35w+6dแล้ว แต่พ่อกับแม่ยังไม่รู้ว่าเราท้อง มีแค่พี่ชายและพี่สะใภ้ที่รู้ พ่อกับแม่เราไม่ชอบแฟนเราเข้าขั้นเกลียดมากๆเลยล่ะเพราะแฟนเราฐานะทางบ้านไม่รวย เราเลยยังไม่ได้บอกเรื่องที่เราท้องให้พ่อแม่รู้ เรากะว่าจะบอกวันคลอดทีเดียวเลย เพราะรู้จักนิสัยพ่อแม่ดี ว่าเขาเป็นคนยังไงพวกท่านใจดีนะแต่ปากร้ายแล้วก้อชอบดร่าม่า เรากับพี่ชายและพี่สะใภ้ปรึกษากันแล้วว่าควรบอกวันคลอดทีเดียวเลย เพื่อนๆคิดว่ายังไงคะ หรือใครมีประสบการณ์ท้องก่อนแต่งมาเล่าสู้กันฟังบ้างนะว่ามีวิธีบอกพ่อแม่ยังไง

6 ตอบกลับ

เข้ามาให้้กำลังใจจ้า