ทําไมคนชอบมองจึง

เราอายุ15เดินไปไหมก็มองจงเราไม่กล้าออกไปไหมเลยก็ไม่ได้สนใจมากค่ะจะดูแลน้องให้ดีที่สุดค่ะสุ่ๆนะค่ะแม่ๆทุกคน

59 ตอบกลับ

มัวสนใจคนอื่นชีวิตนี้ก็ไม่มีความสุขแล้ว

5y ago

ก็ไม่สนใจมากค่ะจะดูแลน้องให้ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ 26 ยังมีคนมองเลย สงสัยหน้าเด็ก55555

อย่าสนใจเลยค่ะ เราไม่ได้ไปทำอะไรผิด

แบบนี้แหละค่ะ ไม่ต้องสนใจดูแลน้องดีๆ

อย่าสนค่ะถ้าไม่ได้ทำงานให้เรากิน

สู้ๆนะคะ คุณแม่เก่งที่สุดเลยคะ

สู้ๆจ้า บ้าานี้15ปีเหมือนกันจ้า

ได้แค่มอง อย่าไปสนใจคะ

ไม่ต้องไปสนใจคร่า สู้ๆ

อย่าสนใจค่ะ ทำใจสบายๆ