39+5พรุ่งนี้หมอจะตรวจรกว่ารกยังดีอยู่ใหมขอถามหน่อยค่ะเราสามารถขอให้ยาเร่งคลอดได้ไหมคะฝากบัตร30

เราอายุ15-16เองอีกอย่างมีอาการเท้าบวมมากบวมทั้งตัวทั้งหน้าเดินหนักก็ไม่ได้เคยไปหาหมอเพราะน้องไม่ค่อยดิ้น+ปวดท้องหมอก็บอกว่า!ตายก็ตายไปนานแล้ว!เราสามารรถขอให้ไช้ยาเร่งคลอดได้ใหมค่ะมันจะเสี่ยงทั้งแม่ทั้งลูกเพราะตอนนี้ทำอะไรก็บวมไปหมดบวมจนน่าเกียจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+5พรุ่งนี้หมอจะตรวจรกว่ารกยังดีอยู่ใหมขอถามหน่อยค่ะเราสามารถขอให้ยาเร่งคลอดได้ไหมคะฝากบัตร30
15 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอและทำตามแผนการรักษาของหมอคะ