27 weeks ตรวจน้ำตาลครั้งที่2 ไม่รอดอีกแล้ว

เราอายุ 37 ตอนท้องได้ 4เดือน วัดค่าน้ำตาลได้ 180 โดนส่งเจาะเลือด 4เข็ม มารอบนี้วัดค่าน้ำตาลได้ 158 โดนส่งเจาะเลือด 4เข็มอีกแล้วจ้า อยากจะร้องไห้ จากคนกลัวเข็ม กลายเป็นชินเข็มไปเลย

2 ตอบกลับ

เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะแม่ แชร์ความรู้หน่อยคะ 😅 ท้องสอง 5เดือนแล้วชอบกินของหวาน ไม่เคยได้ตรวจสักที

6y ago

ขอบคุณค่ะ