อัลตราซาวด์กับความเชื่อ

เราอัลตราซาวด์ตอน4-5เดือนหมอบอกได้ลูกสาวสมใจคะ แต่ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้ว ไปไหนคนก็ทักว่าได้ผู้ชาย เนื่องจากดูลักษณะท้อง อีแม่ละกลุ้มดูเพศจากท้องก็ไม่ทุกคนเสมอไปว่าไหมค่ะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยขอบคุณล่วงหน้าจ้า #ท้อง2 #ทีมลูกสาว #คลอดสิงหา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อย

16 ตอบกลับ

เราตอนท้องลูกสาวไม่มีคนเชื่อเลย ไปไหนก็ทักแต่ลูกชายแน่ๆ ก็ได้แค่ยิ้มๆ😅

3y ago

การตั้งท้องลูกแต่ละคนก็ต่างกัน แม่อุ้มท้องแต่ละคนก็ต่างกันได้แต่ที่น่าเชื่อถือที่สุดก็คือผลอัลตราซาวด์จากคุณหมอสินะคะ ขอบคุณนะค่ะแม่😊🙏🙏