อัลตราซาวด์กับความเชื่อ

เราอัลตราซาวด์ตอน4-5เดือนหมอบอกได้ลูกสาวสมใจคะ แต่ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้ว ไปไหนคนก็ทักว่าได้ผู้ชาย เนื่องจากดูลักษณะท้อง อีแม่ละกลุ้มดูเพศจากท้องก็ไม่ทุกคนเสมอไปว่าไหมค่ะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยขอบคุณล่วงหน้าจ้า #ท้อง2 #ทีมลูกสาว #คลอดสิงหา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อย

16 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะแม่ คนทักก็ให้เขาทักไป เดี๋ยวคลอดมาคนทักเดี๋ยวเขินเอง🤣🤣

3y ago

นั้นสินะค่ะ ตอนซาวเราก็เห็นว่าชัดว่าเพศไหน 😊😊🙏🙏🙏

ผลอัลตราซาวน์เชื่อได้มากกว่าการเดาลักษณะท้อง 90% ค่ะ 😊

3y ago

ว้าว 🤩🤩ได้คำตอบแบบนี้แม่ชื่นใจมากเลยคะ ขอบคุณความคิดเห็นมากๆนะค่ะ🥰🙏

ผลอัลตร้าซาวด์ กับคุณหมอ แม่นสุดแล้วค่ะ

3y ago

จิงด้วยคะ 😂 กังวลกับคำพูดซะสติหลุดเลย🙏🙏

เชื่อหมอ และผลซาวด์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่😊🙏🙏

เชื่อหมอเถอะค่ะ

3y ago

รับทราบค๊า🙏😊😊🤗🤗

เชื่อหมอนะค่ะ 😊

3y ago

โอเคค๊าแม่ 🥰 ขอบคุณนะค๊า 🤗🙏🙏