ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 วีค เเละเลิกกับสามีค่ะ

เราอยู่ไกลกันทะเลาะกันตลอด อยู่ใกล้ก็ทะเลาะ เราท้องเค้าก็หาว่าเราคุยกับผู้ชาย โกหกเราบ่อยๆเเละเราก็จับได้เค้าจะไม่ยอมรับ เราอยากเลิก เเต่เค้าบอกถ้าลูกคลอดจะเอาไปดูเเล เราไม่ให้ค่ะเเละตอนนี้เราตัดสาย ไม่อ่านข้อความใดๆทั้งสิ้นที่เค้าส่งมา ?? เราเหนื่อยมากค่ะ เเม่ท่านไหนเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว มีวิธีการอดทน เเละทำใจกับเรื่องนี้ยังไงคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ????

13 ตอบกลับ

PThe pp PThe Lll Pl Lp PTh

สู้ๆนะคะพี่

Pl Pplpl