แม่ๆนอนท่าไหนสบายสุดคะมาแชร์กัน

เราอยู่ระยะไตรมาสสุดท้ายแล้วค่ะ ท้องโตมากแล้ว ในแอพแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายจะดีสุด เราพยายามนอนตะแคงซ้ายแล้วค่ะ แต่อึดอัดหายใจลำบาก พอนอนตะแคงขวาแล้วรู้สึกดีกว่า หายใจสะดวกมากกว่าค่ะ แม่ๆนอนท่าไหนแล้วรู้สึกสบายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ซ้ายขวาได้หมดแม่ เรามาตะแคงซ้ายไตรมาสสุดท้ายเพราะตะแคงขวาแล้วลูกถีบ 5555

1y ago

ยิ่งท้องแก่ถีบทีจุกมากเลยแม่ 🤣 ลูกเรานี่ถีบจนกว่าจะเปลี่ยนท่าอ่ะ