ผ่าคลอดที่ไหนดีคะ

เราอยู่บางกรวย นนทบุรี ศรีประวัติ อยากสอบถามแม่ๆ มีโรงพยาบาลใกล้ๆ ที่ไหนผ่าคลอดราคาไม่แรง หมอดีบ้างคะ อยากฝากพิเศษ ตอนนี้ฝากคลินิกอยู่ ขอที่ไม่ไกลจากบ้านมาก

1 ตอบกลับ

เราฝากที่ชลประทานค่ะ ผ่านคลอด 30,000 ฝากพิเศษต่างหากค่ะ หมอดีนะคะเราไปพบทุกเดือนเลย