จะไปซาว4มิติฟรี มีใครเคยบ้าง

เราอยู่นครพนมเราได้นามบัตรคลินิกนึงมาจากโรงพยาบาลพยาบาลแนะนำมาแต่เราถามค่าใช้จ่ายว่าซาว4มิติกี่บาทพยาบาลบอกพันห้า เราไม่มีปันญาขนาดนั้นหรอกจนเมื่อวานเราเอาชื่อคลินิกคนหาในเฟสเราก็กดติดตามจน คลินิกนั้นโพสว่ารับซาว4มิติฟรี เราก็เลยขอรับสิทธิ์ แต่แอดมินบอกว่า อาจจะใช้เวลานานพอสมควร เราก็เลยบอกคนที่บ้านคนที่บ้านเราก็กลัวว่าจะเสียค่านู้นค่านี้แต่แอดมินบอกว่าไม่เสีย เป็นการทดลองของหมอ แต่คนที่บ้านเราก็กลัว แต่คือเราอยากรู้เพศลูก อยากรู้ว่าน้องสมบูรณ์ไหม มีใครเคยไปซาวฟรีแบบนี้บ้างไหมค่ะ แนะนำที่

1 ตอบกลับ

ไม่น่ามีอะไรเสียหายนะคะถ้าแค่ซาวด์ธรรมดา คุณหมออาจจะเพิ่งลงเครื่องใหม่ค่ะเลยหาอาสาสมัครมาลองเครื่องก่อนจะเปิดให้บริการแบบเก็บเงิน