ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ท้องแล้วแฟนเงียบหายไปเลย

เราอยู่คนละจังหวัด เราโดนทำร้ายร่างกายและโดนไล่ออกจากบ้านเขา เลยหนีกลับบ้านมา แต่เขาก็ตามง้อให้กลับไป แต่เราไม่กลับ จนเราเทลาะกันหนักมาก แล้วเขาก็บล้อกเรา สุดท้ายมารู้ว่าท้องได้3เดือน โทรบอกพ่อแม่เขา เขาก็มารับผิดชอบแต่ลูกชายเขาไม่มา เราท้องแรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ครอบครัวเราก็ไม่ต้องการเรา ไม่มีกำลังใจจากใครเลยตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณมีลูกในท้องเป็นกำลังใจ และตัวคุณเองต้องเติมไฟให้ตัวเองครับ พึ่งพาตัวเองให้ได้มากที่สุด สู้ๆนะครับจะเป็นแม่คนแล้วต้องเข้มแข็งเพื่อลูก