อยากได้ลูกผู้ชายต้องทานอะไรค่ะ

เราอยากได้ลูกชายเเต่ตอนนี้ไม่มีอาการเเพ้แต่หมิ่นพวกน้ำมันอะไรเลี่ยนๆ น่าจะได้ผช .ผญค่ะ ตอนนี้เกือบ3สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่ค่อยหิวด้วยน่ะค่ะ

10 ตอบกลับ

เคยอ่านบทความมานะคะ แต่ไม่ทราบว่าใช้ได้มากน้อยแค่ไหน ผญหรือผช ขึ้นอยู่กับสเปิร์มของฝ่ายชายคะ เค้าบอกว่าถ้าอยากได้ลูกชาย คืออ สเปิร์มที่เป็นเพศชายมักจะชอบภาวะที่เป็นกรด คือช่องคลอดของคุณแม่เป็นกรด สองการทำการบ้านต้องเว้นสัก2สัปดาห์ครั้งคือต้องไม่ทำบ่อย สามให้ฝ่ายชายหลั่งลึกๆคะ ส่วนตัวลองแล้วคะ ได้ ผช จริงๆคะ

ทานอะไรก็ไม่สามารถช่วยเรืองเพศลูกได้หลอกคะ อาการแพ้ก็ปกติของคนท้อง คุณแม่อย่าพยายามโยงเรืองเพศลูกเลยคะ ถ้าอยากรู้ ให้ซาว3มิติ 4มิติ ไปเลย อันนี้รู้ผล100% แน่นอน รับรองออกมาไม่ผิดเพศ

เพศลูกอยู่ที่สเปิร์มค่ะ ไม่เกี่ยวกับอาการแพ้หรืออะไร หิวไม่หิวต้องกินค่ะ เพราะเด็กกำลังพัฒนา ต้องให้สารอาหารที่มีประโยชน์เขาเยอะๆ

ไม่เกี่ยวกับการกินค่ะแม่แร่วแต่แม่บ้านนี้ท้องแรกกินได้หมดไม่แพ้ท้องได้ลุกชายท้องสองแพ้นิดน่อยซาวแร่วลุกสาวค่ะ

เพศลูก ได้จะน้ำเชื้อพ่อค่ะ แม่กินอะไรตอนท้องก็ไม่เกี่ยว จู๋ หรือจิ๋ม พ่อเป็นคนให้มา

ไม่เกี่ยวกับทานหรืออาหารแพ้คะ ผญ.หรือผช. ขึ้นอยู่ที่สเปิร์ม​คุณพ่อค่ะ

มีอะไรกันนานๆทีค่ะ บ้านนี้ลองแล้วได้ผลเกินคาดได้แฝดชายเลยค่ะ

อาการยังไม่มาหรอกค่ะ 8-10วีครับมือดีดี ถ้าไม่มีถือว่าโชคดีจ้า

การกินหรือการแพ้ท้องไม่เกี่ยวกับเพศลูกนะคะ