ขอพื้นที่ระบายความในใจ

เราอยากแยกห้องนอนกับสามีมากๆ เพราะเขาชอบเสียงดังทำให้ลูกตื่น เดี๋ยวก็ไอ หายใจก็แรง อึดอัดมากค่ะ วันไหนที่ได้นอนกับลูก2คนคือสบายใจมากๆ อีกอย่างกลัวทับลูกมาก

2 ตอบกลับ

หายใจแรงนี่คือยังไงค่ะ แรงแค่ไหน เขาไอเขาเป็นอะไรรึป่าวค่ะ แม่สามารถให้ลูกนอนฝั่งแม่ได้นะค่ะ ถ้ากลัวจะทับลูก

2w ago

หายใจมีเสียงเหมือนคนถอนหายใจ บางทีประหมาดคอ(สาสูบบุหรี่) เวลาพลิกตัวก็เสียงดังเอาเท้าถูที่นอน แม่หลับไมสนิทเลยค่ะ ในห้องนอนไม่มีคอกกั้น เป็นที่นอนสูงประมาน4นิ้วกางมุ้งเลยกลัวลูกจะตก