เราอยากรู้ว่าฝากท้องเสียตังมั้ย

เราอยากรู้ว่าฝากท้องเสียตังมั้ยและเสียประมาณกี่บาท

25 ตอบกลับ

ถ้า รพ รัฐไม่เสียนะค่ะ แต่เวลาตรวจรอนานไปหน่อย

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐไม่ใช้สิทธิ์เสีย1400

ต้องดูว่าแม่ใช้สิทธิ์อะไรในการคลอด

รพ.ของรัฐทุกที่ทุกจังหวัด ฟรีค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ5000จ้า ดูแลดีมาก

ฝากพิเศษ5พันจ่า ดูแลจนลูกคลอด

อยู่ที่ใช้สิทธิอะไรด้วยนะคะ

รพ.รัฐไม่เสียจ้า​ คลินิกเสีย

ฝากครั้งแรกอยู่ที่1500บาทคะ

แล้วแต่ว่าฝากที่ไหน