ภาวะแท้งคุกคาม

เราอยากรู้ว่าจะมีเลือดออกกับลิ่มเลือดประมานกี่วันถึงจะหายค่ะ...

1 ตอบกลับ

กำหนดไม่ได้หลอกคะ ว่าจะกี่วัน เพราะมันไม่ตายตัว ขึ้นอยู่กับแต่ละคนละก็อายุครรภ์ ถ้าอายุครรภ์เยอะ ก็จะตกเลือดเยอะ ถ่ายรู้ตัวว่าตั้งท้องแล้วมีอาการอย่างที่คุณพูดให้รีบไปพกคุณหมอ เพือชีดยากันแท้งแล้วอาจจะไม่หลุด เราก็เป็นอีกคนที่ตกเลือด แต่ลูกก็มีชีวิตลอดมาจนจะคลอดแล้ว พกหมอดีที่สุด อย่าปล่อยอาการ

6y ago

ต้องรอดู7วันคะ คุณแม่ต้องไม่ทำงาน ให้นอนติดเตียงไว้ ลุกแค่เข้าห้องน้ำ งดเพศสัมพันธ์ งดเดิน งดงานบ้าน ครบ7วัน ให้กลับไปซาวท้องใหม่ ว่าหัวใจลูกยังเต้นอยู่ไหม ตัวลูกยังมีอยู่ไหม ถ้ายังอยู่ก็ยังต้องทำแบบข้างบน จนกว่าจะ4เดือน