น้องติดโทรศัพท์

เราอยากฝึกน้องพูด แต่น้องไม่พูด แล้วชอบดูการ์ตูนเวลากินข้าวถ้าไม่มีการ์ตูนดูจะไม่ยอมกินเลยค่ะ หมอบอกให้งดทีวีโทรศัพท์ เราก็พยายามแต่น้องไม่ยอมกินข้าวถ้าไม่มีการ์ตูนดู ควรทำไงดีคะ

16 ตอบกลับ

ใช่คะ ต้องงดโทรศัพนะคะ แม่ต้องใจแข็งไว้คะ

อ่านนิทานให้ลูกฟังด้วยนะคะ

งดเลยค่ะ. ชวนลูกพูกบ่อยๆๆ

ฝึกความอดทนคะ

ต้องใจแข็งค่ะ

ใจแข็งค่ะ