ค่าใช้จ่าย

เราอยากทราบว่าค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ คือกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายมากเราพึ่งอายุ15 ตอนนี้ท้อง17wค่ะ ยังม่ได้ไปฝากท้องเลย คือเรามายุกะเเฟน แฟนอายุ17เรามายุที่แฟนม่ด้เอาไรมาเลยค่ะทะเบียนบ้านก้ม่ด้เอามา บัตร30ก้ม่มี เราต้องเสียค่าฝากครรภ์กี่บาทหรอค่ะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ บัตรประชาชนต้องเอาไปป่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามคลินิกก็ประมาณ 2-3พันสำหรับครั้งแรง ครั้งต่อๆ ไปก็ประมาณ 1-2 พันแล้วแต่ที่ค่ะ ถ้าที่รพ.ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่เรื่องสิทธิ 30 เราทำเรื่องย้ายได้ เอกสารมีพวกบัตรประชาชนนี้แหละเว้นแต่คลอดต้องมีทะเบียนบ้านที่จะเอาน้องเข้า บัตรคุณพ่อน้องด้วย