แม่ๆที่ท้องมีใครทานชาเขียวบ้างไหมคะ

เราอดตอนช่วง4-5เดือนแรก มาทานตอน7-8เดือน เพราะิยากกินมาก. อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่อดไตรมาสแรก มาเริ่มอยากดื่มตอนไตรมาส2 ทั้งกาแฟ(โบราณ) ทั้งชา แต่ดื่มอาทิตย์ละ2-3ครั้ง ไม่บ่อยเกินไปไม่เยอะเกิน ไม่อันตรายค่ะ หมอเคยแจ้งให้ทราบอยู่

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยนะคะ