ถามแม่ๆ เรื่องฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก

เราหาไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐแต่เป็นคลีนิคพิเศษ ตอน 11 วีค 5 วัน หรือไปหาหมอรอบที่3 (เราไปหาหมอตั้งแต่รู้ว่าท้องได้ 5 วีค) หมอฉีดวัคซีนกันบาดทะยักให้ อยากถามว่าแม่ๆบ้านไหนหมอจับฉีดวัคซีนบ้าง ปล.ไปหาหมอทุกครั้งคุณหมอซาว์ให้ทุกรอบ

1 ตอบกลับ

หมอจะฉีดให้ทุกคนค่ะ. 3เข็ม. แต่ถ้าเคยรีบวัคซีนมาแล้วไม่เกิน10ปี ไม่ต้องฉีดค่ะ