มีแม่ท่านไหนน้ำหนักตัวเยอะมากๆไหมคะ ก่อนท้อง ระวังอะไรเป็นพิเศษคะ

เราหนัก95ค่ะยังไม่ได้ไปฝาก จะไปอาทิตย์หน้าค่ะ ต้อวระวังอะไรเป็นพิเศษคะช่วงนี้

2 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลคะงดของหวานก่อนไปฝากด้วยนะคะ😉

2y ago

ช่วงนี้หิวบ่อย ชัางน้ำหนักขึ้นมา2โลเลยค่ะ🥺