เราสามารถตรวจการตั้งครรภ์ หลังมีเพศสัมพันธกี่วันค่ะ

3 ตอบกลับ

คือ อาการปวดหัว เบื่ออาหาร อาหารที่เคยชอบกลับไม่อยากทาน เหนื่อยง่าย หน่วงมดลูกด้านขวา. แต่ตรวจแล้ว เจอขีดเดียว เลยค่ะ.