เราสามารถตรวจการตั้งครรภ์ หลังมีเพศสัมพันธกี่วันค่ะ

3 ตอบกลับ

คือ อาการปวดหัว เบื่ออาหาร อาหารที่เคยชอบกลับไม่อยากทาน เหนื่อยง่าย หน่วงมดลูกด้านขวา. แต่ตรวจแล้ว เจอขีดเดียว เลยค่ะ.

หลังจากประจำเดือนขาด1-2อาทิตย์เท่านั้นคะ

5y ago

ถ้าตรวจด้วยปัสวะไม่เจอ. มีโอกาสตรวจเลือดเจอมั้ยค่ะ

ปจด เลื่อนไป 6 วันค่ะแต่ตรวจไม่เจอเลย

5y ago

6วันเหมือนกันเลยค่ะ เช้านี้เข้า7วัน ซื้อที่ตรวจหมดเกือบพันแล้ว😂 ขีดเดียวชัดเจนมาก. งงมากๆ