สอบถามตะ​ ใครเจอแบบเราบ้าง

เราสั่งของเตรียม​คลอดมา​ส่งที่บ้าน แล้วพ่อแม่สามีเห็นแล้วชอบบ่น​กับสามีเรา ไม่บ่นต่อหน้าเราแต่กับว่าสามีเรา​ คือถ้าไม่สั่งจะมีมั้ย​ น่าเบื่อมากเลยแบบนี้​ อึดอัด ทั้งๆที่อยู่บ้านคนละหลังกัน​ ไม่เข้าใจแม่ผัวทำไมต้องสอดส่องค้นของที่เราสั่งมา​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แฟนดีคะ ซัพพอร์ตตลอด ไปไหนก็ชอบอยากเอาเราไปด้วย แต่เราเก็งใส่ท่านจะ2ปีละคะ ไม่รู้ทำไมทั้งๆที่เขาดีมากๆเลย

8mo ago

แต่ดีอย่างนึงคะที่แฟนเราเข้าใจ