สอบถามตะ​ ใครเจอแบบเราบ้าง

เราสั่งของเตรียม​คลอดมา​ส่งที่บ้าน แล้วพ่อแม่สามีเห็นแล้วชอบบ่น​กับสามีเรา ไม่บ่นต่อหน้าเราแต่กับว่าสามีเรา​ คือถ้าไม่สั่งจะมีมั้ย​ น่าเบื่อมากเลยแบบนี้​ อึดอัด ทั้งๆที่อยู่บ้านคนละหลังกัน​ ไม่เข้าใจแม่ผัวทำไมต้องสอดส่องค้นของที่เราสั่งมา​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พ่อแม่สามีห้ามซื้อของ รอคลอดก่อนค่อยซื้อ เขาบอกเดี๋ยวหลานเขาเป็นอะไรไป แต่ไม่สนใจค่ะแอบสั่งมาจนครบหมดทุกอย่าง เพราะไม่แน่ใจว่าคลอดมาแล้วใครจะมาสนใจหาของเตรียมของซักเตรียมไว้ให้ เอาที่เราสบายใจ บ่นไปเถอะค่ะลูกเรา เราอยากให้พร้อมสำหรับเขาที่สุด เงินเราก็ไม่ได้ขอเขาซื้อ เราไม่ได้ทำงานแต่เราไม่เคยขอเงินเขามาซื้อเลยสักบาท เราไม่สรใจค่ะ พอลูกอออกเราก็จะแยกบ้านกันอยู่ สบายใจกว่า

8mo ago

จริงคะ​ ถ้าเราไม่ซื้อเตรียม​รอไว้​ แล้วใครจะมาซื้อให้เรา​