สอบถามตะ​ ใครเจอแบบเราบ้าง

เราสั่งของเตรียม​คลอดมา​ส่งที่บ้าน แล้วพ่อแม่สามีเห็นแล้วชอบบ่น​กับสามีเรา ไม่บ่นต่อหน้าเราแต่กับว่าสามีเรา​ คือถ้าไม่สั่งจะมีมั้ย​ น่าเบื่อมากเลยแบบนี้​ อึดอัด ทั้งๆที่อยู่บ้านคนละหลังกัน​ ไม่เข้าใจแม่ผัวทำไมต้องสอดส่องค้นของที่เราสั่งมา​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแม่ย่าดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะไม่เคยบ่นไม่เคยว่าอะไรค่ะอยากกินอะไรหาให้ทุกอย่างเลยค่ะแม่บ้านนี้มีลูกติดนะค่ะ3คนแต่เขาไม่เคยรังเกียจเลย ดีกับเราเหมือนลูกแท้ๆของเขาเลยค่ะ

8mo ago

เขาก็ดีกับเรานะ​ แต่คงคิดว่าเราใช้เงินเปลืองรึป่าวไม่แน่ใจ​ แต่ถ้าเราไม่ซื้อรอแล้วใครจะมาซื้อให้เรา​ เราก็ลูกติด​ 1คนคะ