คำถามที่ทำให้กดดันที่สุด

เราสะไภ้ไต้หวันคะมีคำถามมาตลอดว่า ช/ญ เราก้อบอกไปว่า ญ. ญาติที่ไทยก้อว่า คนที่นู้นชอบหลานชายนะ เราก้อบอกว่าเรากำหนดเพศไม่ได้ จะชายจะหญิงก้อรักเรากว่าจะท้องก้อว่ายากแล้ว เลือกไม่ได้ #ลูกคนแรก

คำถามที่ทำให้กดดันที่สุด
9 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกเหมือนกันตายายอยากได้หลายสาว กว่าจะท้องได้ยากลำบากแต่ได้หลานชาย ไม่ว่าจะเป็น ญ/ช เราก็รักทั้งนั้น ตายายก็รักเหมือนกัน อย่าเครียดเรื่องเพศน้องเลยดูแลน้องให้ดีๆ คลอดออกมาแข็งแรง ครบ 32 แค่นี้ก็ถือว่าเป็นของขวัญสุดวิเศษแล้วจ้า