คำถามที่ทำให้กดดันที่สุด

เราสะไภ้ไต้หวันคะมีคำถามมาตลอดว่า ช/ญ เราก้อบอกไปว่า ญ. ญาติที่ไทยก้อว่า คนที่นู้นชอบหลานชายนะ เราก้อบอกว่าเรากำหนดเพศไม่ได้ จะชายจะหญิงก้อรักเรากว่าจะท้องก้อว่ายากแล้ว เลือกไม่ได้ #ลูกคนแรก

คำถามที่ทำให้กดดันที่สุด
9 ตอบกลับ

บ้านเราอยากได้ผญ กันทั้งบ้านเลย แต่ตรวจเลือดมา ดันได้ ช. ทำไงได้ มาแล้วก็รักหมด 😅