คำถามที่ทำให้กดดันที่สุด

เราสะไภ้ไต้หวันคะมีคำถามมาตลอดว่า ช/ญ เราก้อบอกไปว่า ญ. ญาติที่ไทยก้อว่า คนที่นู้นชอบหลานชายนะ เราก้อบอกว่าเรากำหนดเพศไม่ได้ จะชายจะหญิงก้อรักเรากว่าจะท้องก้อว่ายากแล้ว เลือกไม่ได้ #ลูกคนแรก

คำถามที่ทำให้กดดันที่สุด
9 ตอบกลับ

จะเพศอะไรเราก็ไม่สนหรอก ขอให้ลูกเกิดมาสมบูรณ์พอ ใครไม่รัก แต่เรากับสามีรักพอ เบื่อพวกชอบเลือกเพศเนี่ย โดยเฉพาะฝ่ายแม่ย่า อยากได้หลานสาวเหมือนกัน แต่เราได้ลูกชายค่ะ เราให้แม่เราเลี้ยงดีกว่า เด็กผู้ชายเดี๋ยวนี้ น่ารักจะตาย ไม่ต่างจากผู้หญิงหรอกค่ะ ทีมลูกชายค่ะ ???

3y ago

อย่าไปสนใจค่ะ เรารักลูกเราก็พอค่ะแม่ คนอื่นก็คือคนอื่นค่ะ ???