คำถามที่ทำให้กดดันที่สุด

เราสะไภ้ไต้หวันคะมีคำถามมาตลอดว่า ช/ญ เราก้อบอกไปว่า ญ. ญาติที่ไทยก้อว่า คนที่นู้นชอบหลานชายนะ เราก้อบอกว่าเรากำหนดเพศไม่ได้ จะชายจะหญิงก้อรักเรากว่าจะท้องก้อว่ายากแล้ว เลือกไม่ได้ #ลูกคนแรก

คำถามที่ทำให้กดดันที่สุด
9 ตอบกลับ

ตลกดีค่ะ คำว่าคนที่นู๊นชอบหลานชาย เอาจริงๆในประเทศ ถ้ามีแต่ผู้ชาย จะเอาผู้หญิงที่ไหนสืบพันธุ์ นี่มันยุคไหนแล้ว ไม่ใช่ยุคฉินซีฮ่องเต้

3y ago

พ่อแม่สามีไม่ได้กดดันแก่ทั้งสองดูแลเป็นอย่างดีไม่ให้ทำงานชงนมคันผลไม้ให้กินตลอด ติดที่ไทยจะชอบพูดให้คิดอยู่ตลอด แต่เรากับสามีก้อบอกว่าจะหญิงจะชายก้อรัก