สอบถามเรื่องการนับอายุ​ครรภ์​

เราสงสัยเกี๋ยวกับการนับอายุครรภ์​ค่ะ​ ว่าเริ่มนับตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมา​ หรือนับวันสุดท้ายที่ประจำเดือนหมดค่ะ​ รบกวนแม่ๆตอบทีนะคะ😊 ขอบคุณ​ค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกที่มีปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ❤️