ห้ามซื้อของเตรียมไว้ ความเชื่อ

เราลูกสะใภ้จีนค่ะ หมอนัดผ่า25ก.พนี้ บ้านแฟนเรายังไม่ให้ไปซื้อของเตรียมเลย บอกความเชื่อ ห้ามให้แฟนจัดห้องอีก ความเชื่อไรก็ไม่รุ้ยุคไหนละ ประสาทจะแดกมากค่ะ ใครเจอแบบนี้บ้าง ตอนนี้ทำไรไม่ได้ค่ะ รอ ใกล้คลอดวันสองวันถึงซื้อ เห้อออ. #ตั้งหัวข้อผิดอีก

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อเรื่อยๆเลยจ้าา