แม่คนไหน เป็นหมู่เลือด B negative บ้างมัยคะ แอบกังวลเหมือนกันะคะ

เราลูกคนแรกท้องได้3 เดือนแล้วคะ อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมคนที่มีหมู่เลือดเดียวกัน เราคลอดประมาณธันวาคม อยากหาเลือดสำรองไว้ บ้านไหนพอมีคนหมู่เลือดเดียวกับเราบ้างมัยคะ

1 ตอบกลับ

สามีก็ B neg เหมือนกันค่ะ เขาบริจาคเลือดทุก 3 เดือน ที่ รพ.ร้อยเอ็ด

5y ago

สมุทรสาคร ฝากครรภ์อยู่รพ. บ้านแพ้วคะ