เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

เราลองใช้แบบธรรมดาแต่แรงดูดน้อย เราหัวนมสั้นด้วย เครื่องเลยดูดไม่ได้ น้ำนมไม่ไหลเลย ใครมีเครื่องปั๊มไฟฟ้าแนะนำทีค่ะ เราต้องเรียนไปด้วย ปั๊มมือมันนานกว่าและไม่สะดวกเท่าปั๊มไฟฟ้า เอาที่คนหัวนมสั้นก็สามารถปั๊มไฟฟ้าได้นะคะ จะซื้อทีเดียวค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

Brusta พกพาง่ายค่ะ สะดวกสบาย และSpectra s1 อันนี้เครื่องใหญ่​ แต่การใช้งานดีค่ะ