เจ็บจี้ดๆใต้ราวนม

เรารู้สึกเจ็บจี้ดๆใต้ราวนมหรือบางครั้งก็เจ็บจี้ดๆด้านซ้าย กับท้องน้อยค่ะ บางวันจะเจ็บไม่เหมือนกัน แต่เจ็บแล้วก็หายไป มันคืออาการของอะไรมีใครพอรู้บ้างไหมค่ะ #อย่าดราม่านะค่ะท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นที่ใต้ราวนมซ้ายแถวๆ ซี่โครงบน ถามคุณหมอละค่ะ คุณหมอบอกว่า เป็นอาการปกติที่เกิดขึ้นได้ เนื่องจากลูกตัวใหญ่ขึ้น มดลูกขยายตัวขึ้น ก็จะไปดันไปเบียดกระเพาะอาหารให้ดันขึ้นมา ก็จะรู้สึกเจ็บๆ ชาๆ ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบมากนะค่ะ