คลอดโรงบาลรามาตึกเก่า (รัฐบาล)

เราย้ายจากรพ.ลาดพร้าว มาฝากครรภ์ รพ.รามา ตึกเก่า ถ้าลูกคลอดเค้าจะทำบัตร30บาทให้เด็กเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ์30แม่อยู่ที่ไหน สิทธิ์30ลูกก็อยู่ที่นั้นค่ะ ตัวอย่างนะคะ บ้านนี้ใช้สิทธิ์30คลอดลูกรพ.รัฐ สิทธิ์แม่อยู่ที่คลีนิคแล้วส่งต่อมาที่รพ. สิทธิ์ลูกก็อยู่ที่คลีนิคเดี๋ยวกับแม่และส่งต่อมาที่รพ.เดียวกับแม่ค่ะ