ภาวะแท้งคุกคาม

เรามีเลือดออกนิดนึงค่ะไม่ติดกางเกงซับในแต่รู้ว่าออกเพราะกระดาษทิชชูซับหลังปัสสาวะเลือดที่ออกมามีสีดำบางน้ำตาลบ้างนี่ก็ออกมา5วันแล้วค่ะไปหาคุณหมอหมอบอกภาวะแท้งคุกคามแต่เราไม่ปวดท้องเลยให้พาราแล้วมาพักที่บ้านวันอังคารนี่ให้ไปฝากครรภ์พร้อมปรึกษาคุณหมอที่ดูแลว่าต้องทำยังไงต่อ...ถ้าคุณหมอพูดแบบนี้เรายังมีลุ้นใช่ไหมค่ะตอนนี้พยายามจะไม่เคลียดแต่ก็อดคิดไม่ได้เลยค่ะมีคุณแม่ท่านผ่านประสบการแบบนี้บ้างไหมค่ะอยากได้คำปรึกษา

7 ตอบกลับ

นี้ก้อเป้นค่ะ แท้งคุกคามแต่ไม่มีเหลือดนะ