ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เรามีเลือดออกตลอดเวลาแต่เป็นเลือดสีดำต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด หมอบอกว่าเรามีรกต่ำกว่าปกติ เวลาเข้าห้องน้ำจะมีเป็นลิ่มเลือดสีเข้มออกบ่อยมาก ตอนนี้ท้อง16w+4ใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วต้องทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ คุณแม่พยายามนอนพักเยอะ งดกิจกรรมที่เกร็งหน้าท้อง เพราะจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว โดนเฉพาะท้องเสียค่ะ

4y ago

ตอนนี้ทำงานด้วย กลัวแท้งมากเลยค่ะเพราะมีภาวะแท้งด้วย