เลือดออก ตอนท้อง 26 สัปดาห์ 4 วัน

เรามีเลือดออก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือน้ำเดินนะคะ ปกติมาก แต่ไปเข้าห้องน้ำแล้วซับทิชชู่มีเลือดสดติดทิชชู่มา ไม่เยอะ มากะปริบกะปอย ไป รพ แล้ว คุณหมอตรวจมดลูกและซาวน์ทุกอย่าง เช็คท้องแข็ง ไม่มีอะไรผิดปกติ อยากสอบถามแม่ๆ มีท่านไหนเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์มั้งคะ แต่พอไปตรวจทุกอย่างปกติดี เราต้องไปเช็คซ้ำอีกไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการคะว่ามีครั้งสองมั้ยหากเกิดอีกรับไปหาหมอเลยค่ะ