ใครมีประสบการณ์เลือดออกตอนท้องได้ 6 เดือนบาง

เรามีเลือกออกเหมือนคืน แต่ออกนิดเดียวบวกกับปวดท้องแต่ไม่มากก้เลยนอนต่อจนเช้าก้ไม่มีเลือดออกมา พอตกเย็นเริ่มปวดท้องอีกแล้ว แต่น้องก้ดิ้นเหมือนเดิมแต่น้อยลง น้องจะเป็นไรไหม ควรจะไปหาหมอดีไหม

2 ตอบกลับ

ผิดปกติ ไปหาหมอเลยค่ะ