มีเพศสัมพันธ์หลังคลอดธรรมชาติ 1 เดือน

เรามีเพศสัมพันธ์หลังคลอดได้ 1 เดือน น้ำคาวปลาตอนก่อนมีเป็นสีเหลืองและมีนิดหน่อย แต่พอหลังมีเพศสัมพันธ์ก็มีเป็นสีเลือดหรือสีน้ำตาล แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ จะไปหาหมอก็ไม่มีเวลาเพราะเลี้ยงลูก และหมอนัดตรวจหลังคลอดวันที่ 22 นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาสีน้ำตาลผิดปกตินะคะ

5y ago

ตอนนี้กังวลมากค่ะ