แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

เรามีเพศสัมพันธ์กับแฟน ปกตินะคะ ไม่มีเลือดออก แต่ความรู้สึกเจ็บเหมือนตอนโดนครั้งแรกเลย แต่ไม่ได้เจ็บท้องนะคะ เจ็บตรงอวัยวะเพศค่ะ จนทำให้เราไม่ค่อยอยากมีกับแฟนเท่าไหร่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าเวลาตั้งครรภ์น้ำหล่อลื่นน้อยกว่าปกติ ฮอโมนเปลี่ยน เวลาเสียดสีเลยเจ็บมากขึ้นก็ได้ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ น้ำหล่อลื่นจะน้อยลงกว่าปกติ บ้านนี้ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ🤣