ท้อง 11 สัปดาห์

เรามีอาการเหม็นสามีคะ ก่อนท้องทั้งกอดทั้งหอมกันตลอด พอท้อง กลายเป็นว่าเหม็นกลิ่นสามี กลิ่นตัว กลิ่นลมหายใจ จะบอกก็กลัวสามีจะเสียใจ พยายามเลี่ยงห่างๆสามี เพราะได้กลิ่นก็อ้วกทุกที

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องค่ะแม่ เดี๋ยวเดือนที่ 3-4 ก็หายค่ะ ต้องบอกให้สามีเข้าใจนะคะ