ไม่สบายทานยา พารา ได้ใช่ไหมค่ะ

เรามีอาการเหมือนจะเป็นหวัด เป็นไข้ ทานน้ำมะนาว น้ำอุ่น น้ำขิง ก็ไม่หาย ตอนนี้ไม่มีน้ำมูก ไม่เจ็บคอ แต่ไอ ทำยังไงดีค่ะ #ท้อง33วีค4วัน

1 ตอบกลับ

พาราทานได้คะ ครั้งล่ะเม็ด 4-6ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันคะ ไอก้จิบน้ำอุ่นเรื่อยๆคะ ยาเเก้ไอห้ามซื้อทานหรือหาทานเองเด็ดขาดคะ