ไครเป็นบ้าง

เรามีอาการประจำเดือนมาแต่จางมาก มากผิดปกติ เป็นมา2-3วัน เลือดออกมาเป็นสีชมพู เพื่อนบอกเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มา สรุปว่าขึ้น2ขีดจางๆ เราก็รู้ตัวแหระว่าท้อง หลังจากนั้นวันนึงเราก็ปวดท้องน้อย มีเลือดออกเข้มขึ้นเวลาเข้าห้องน้ำจะเห็นได้ชัด ปวดท้องคล้ายๆจะมีรอบเดือน แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกรอบก็ยังขึ้น2ขีดอยู่นะ เข้มกว่าเดิมนิดนึง กังวลว่าทำไม่ถึงปวดท้องและเลือดออกเข้มกว่าเดิมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแล้วมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคามนะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ