เจ็บจุกช่วงใต้ราวนมค่อนมาทางซ้ายมีใครเคยเป็นไหมคะ

เรามีอาการนี้ตอนนอนหงายโดยไม่รุ้ตัวจะเจ็บจี้ดมาก ต้องค่อยๆตะแคงตัวนอนซ้าย อาการเจ็บจี้ดสักพักก็หายคะ เป็นมาตั้งแต่ท้องได้ 27 weeks ตอนนี้ 29 weeks ก็ยังเป็นอยู่ อันตรายไหมคะ หรือมีแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ (ท้องแรกคะกลัวน้องเป็นอันตราย)

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ