36+3 wทำไมหมอไม่อยากทำคลอดให้

เรามีอาการท้องปั้นถี่เมื่อวานนี้มาหาหมอแล้ว แต่หมอแค่ให้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กอยากทราบว่าทำไมหมอไม่ทำคลอดให้เลยคะ ไม่มีอาการอื่นปนมา น้ำไม่เดิน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมพฤศจิกา

18 ตอบกลับ

ปกติควรให้ครบ 37-40 สัปดาห์หมอถึงจะทำให้ คุยกับหมอรึยังคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมก็ต้องรอไปก่อนคะ

9mo ago

อ้าว สรุปคุณหมอก็อธิบายแล้วหนิคะ