แสดงว่าตั้งครรภ์หรือป่าวคะ

เรามีอาการ เจ๋บที่เต้านมและหัวนมค่ะ มีตุ่มคล้ายๆหัวสิวขึ้นที่ปานนมและปานนมมีสีคล้ำขึ้น มีเส้นเลือดขึ้นบนหน้าอกเห็นชัดเจนค่ะ เวลามีเพศสัมพันธ์จะรู้สึกปวดเกร็งที่ท้องน้อย ขวาบ้างซ้ายบ้าง รู้สึกง่วงนอนตลอดเวลาค่ะ ตื่นเช้ามาความรู้สึกแรกคือง่วงค่ะ ทั้งที่เรานอนวันละ8-9ชั่วโมงอยูาแล้ว รู้สึกปวดหัวและเวียนหัวบ่อยมาก เราเวี่ยงสามีทุกวันอะไรนิดหน่อยก็โมโหค่ะ เคยตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ จากวันที่ตรวจจนวันนี้ก็ประมาณ1อาทิตย์ได้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกครั้งค่ะ มีลุ้นนะคะเนี่ย

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ 🥰