ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เรามีอะไรกับแฟนเมื่อวันที่ 4 ประจำเดือนเราจะมาวันที่ 12-16 มีอะไรกันเสร็จ เราเอาหมอนหนุนก้นแล้วหลับไปทั้งคืนเลยค่ะ เรามีโอกาสที่จะท้องมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

แนะนำให้มีเพศสัมพันธ์ช่วงวันไข่ตกค่ะ โอกาศตั้งครรณ์จะสูงกว่าวันธรรมดา