ปัญหาน่าปวดหัว

เรามีลูก1 คน อยู่อาศัยบ้านแฟน ไม่มีคนช่วยเลี้ยงน้องเลย มีแค่เรา พ่อแม่ลูก .. เราเหนื่อยมาก ที่พ่อของลูกพุดไม่รู้เรื่อง อวดดี ชอบเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ เลี้ยงลูกตามใจตัวเองนึกจะทำอะไรก็ทำ ลูกเราเล็กมาก แค่ขวบกับ5 เดือน เราปวดหัวและเครียดมาก เราอยากหางานทำ แต่เราไม่รู้จะจัดการกะชีวิตยังไงก่อน มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำ แชร์ประสบการณ์ทีคะ

1 ตอบกลับ

รอน้องเข้ารร.ค่ะ ค่อยหางานทำ