ตรวจภายในเจ็บไหมคะ

เรามีนัดตรวจครรภ์ที่ 36สัปดาห์ (36+1) มีตรวจครรภ์+ตรวจภายใน อยากรู้ว่าตรวจภายในเจ็บไหมค่ะ พอดีว่าท้องเเรกเลยไม่มีประสบการณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อายุเท่าไร คนมีสามีแล้ว ไม่เคยตรวจเลยเหรอค่ะ / เจ็บนิดหน่อยค่ะ อย่าเกรงเวลาหมอใส่เครื่องมือค่ะ

5y ago

อายุ16 เองคะ ไม่เคยตรวจเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ